Nhôm định hình công nghiệp

Nhôm định hình là một kim loại mềm, nhẹ và có màu bạc ánh kim mờ vì có một lớp nhôm oxit tạo thành rất nhanh khi đẻ nó ngoài không khí. Nhôm định hình được sử dụng rất nhiều trong các ngành nghề đặc biệt là cơ khí chế tạo vì trọng lượng riêng của nhôm chỉ nhẹ bằng 1/3 đồng hay sắt. Do đó, với tính đặc tính rất mềm, dễ uốn, dễ gia công trên máy móc hay đúc và đặc biệt nhôm có đặc tính chống mòn kèm theo bền vững do có lớp nhôm oxit bảo vệ. Ngoài ra nhôm có tĩnh dẫn nhiệt, dẫn điện cao, không độc, chống mài mòn.

Với nhiều hình dáng kích thước đa dạng, Mia Eng hiện đang cung cấp nhiều loại nhôm cũng như chi phí rẻ hơn rất nhiều có trên thị trường.

Sản phẩm làm từ nhôm định hình của Mia Eng Việt Nam

Khung nhôm định hình cho sản phẩm

Nhôm định hình hiện nay trên thị trường Việt Nam và Toàn cầu người sử dụng đang có xu hướng nhiều hơn về những loại cao cấp cho các công trình lớn cũng như đòi hỏi tính kỹ thuật cao.

Công ty TNHH Mia Eng Việt Nam luôn cam kết chất lượng cao về sản phẩm, không cong vênh, đặc biệt luôn bền vững với thời gian. Kích thước được cung cấp đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ báo giá sớm nhất:

Hotline 24/24: 09323.70.969

Mail: info@miaeng.com.vn

Địa chỉ tại: Km17, Quốc lộ 10, xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Xin cảm ơn!

 

Gọi ngay: 022538831507
SMS: 022538831507 Chat Zalo Chat qua Messenger