Con lăn, hệ thống con lăn

Ngày nay, không hiếm bắt gặp các doanh nghiệp sử dụng con lăn, nó như một loại vật dụng dùng để nâng đỡ, vận chuyển hàng hóa. Các con lăn còn có tác dụng nâng đỡ băng tải, băng chuyền trong hệ thống băng tải để băng tải không bị võng xuống và có khả năng thay đổi chiều dài của băng tải.

Các loại con lăn thường được là từ:

- Con lăn Inox 

- Con lăn mạ kẽm

- Con lăn bọc cao su

- Con lăn thép mạ

Đây là những loại con lăn phổ biến và thường được sử dụng nhất hiện nay, với hiệu quả của bằng tải con lăn vượt trội hơn hẳn băng tải thường. Mà cấu tạo của băng tải con lăn cũng rất đơn giản không quá cầu kì như băng tải thường.

Cấu tạo con lăn

- Hiện nay con lăn trên thị trường rất đa dạng về kiểu dáng, vật liệu chế tạo, ứng dụng và mục đích sử dụng…

- Vật liệu chính sẽ phụ thuộc vào vật liệu tải hoặc nhu cầu sử dụng của người mua hàng.

 Các loại con lăn này thường có độ bền cao, cấu tạo đơn giản bao gồm ổ bi, vỏ con lăn , trục con lăn và một số linh kiện đi kèm. Con lăn được lắp vào trục với một ổ bi, và vòng ngoài ổ bi được gắn chặt với con lăn, vòng trong của ổ bi được gắn với trục.
- Các con lăn chủ yếu là làm việc ở bề mặt ngoài, nên bề mặt ngoài của nó được gia công có độ nhám nhất định để không làm ảnh hưởng đến quá trình con lăn làm viêc.

Nhà sản xuất băng tải con lăn tại Hải Phòng

Hiện nay Mia Eng Việt Nam đang sản xuất rất nhiều loại băng tải con lăn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ báo giá sớm nhất:

Hotline 24/24: 09323.70.969

Mail: info@miaeng.com.vn

Địa chỉ tại: Km17, Quốc lộ 10, xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Xin cảm ơn!

Gọi ngay: 022538831507
SMS: 022538831507 Chat Zalo Chat qua Messenger