Công ty TNHH Mia Eng Việt Nam ( Mia Eng Viet Nam Co., ltd ) là một công ty chuyên cung cấp về Băng tải, băng chuyền, con lăn, hệ thống băng chuyền...

Giới thiệu công ty TNHH Mia Eng Việt Nam.

Công ty TNHH Mia Eng Việt Nam ( Mia Eng Viet Nam Co., ltd ) là một công ty chuyên cung cấp về Băng tải, băng chuyền, con lăn, hệ thống băng chuyền thông minh, các hệ thống tự động hóa cải tiến và các sản phẩm công nghiệp như bàn thao tác, các loại tủ, xe đẩy,… Với quy mô nhà máy, cùng đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển, từ khâu thiết kế đến sản xuất thành phẩm và chạy thử đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay khách hàng. Sản phẩm của Mia Eng tự hào đạt chứng chỉ về chất lượng sản phẩm ISO 9001:2015, đã được rất nhiều các doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước phản hồi rất tích cực.

Phụ lục:

 

Tầm nhìn của MIA là trở thành nhà cung cấp các loại sản phẩm băng tải, băng truyền, các sản phẩm bàn, ghế, tủ, xe đẩy công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và vươn mạnh sang thị trường thế giới với sản phẩm chất lượn cao, giá cả tốt và dịch vụ chuyên nghiệp.

Sứ mệnh của MIA là mang đến những giải pháp tối ưu để khách hàng tăng năng xuất, chất lượng và ổn định sản xuất, Mia Eng luôn đồng hành cùng khách hàng và hỗ trợ khách hàng để hướng tới việc đầu tư được hiệu quả, tối giảm chi phí và xây dựng nền sản xuất tiên tiến.
Ngoài ra Mia Eng có thể tư vấn và đưa ra những giải pháp tự động hóa sản xuất thông minh 4.0 tối ưu phù hợp với từng sản phẩm nhằm mang lại năng xuất, chất lượng cho khách hàng dựa vào đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia được đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp.

 

Sứ mệnh đồng hành cùng khách hàng của Mia Eng

 

Giá trị cốt lõi
Trọng tâm là khách hàng

Mia Eng luôn am hiểu, hướng tới khách hàng và thị trường với phong cách phụ vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiện đại.
Mia Eng cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa dạng, tiện ích, thân thiện, nhanh chóng, hiệu quả, có sự khác biệt và mang tính cạnh tranh cao.

Coi trọng phát triển đội ngũ nhân viên

Mia Eng có một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, môi trường làm việc chuyên nghiệp, tin cậy.
Phát triển và tự hào Mia Eng luôn sáng tạo, đoàn kết, tạo cơ hội phát triển cho tất cả mọi người, hướng tới giá trị tôn vinh và những cá nhân có thành tích tốt.

Minh bạch và cải thiện

Mia Eng chú trọng tính trung thực trong tất cả hoạt động trên hệ thống
Luôn nâng cao năng lực quản trị điều hành, công tác quản trị rủi ro, kiểm toán kiểm soát nội bộ.

Không ngừng đổi mới

Mia Eng luôn xây dựng chiến lược cạnh tranh, tạo ra sự khác biệt, không ngừng lắng nghe, học hỏi, cải tiến và phát triển.

Cam kết của MIA là những sản phẩm đã thông qua kiểm tra đầy đủ, nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng thì mới đưa tới tay khách hàng.
Không chỉ có sản phẩm tốt và dịch vụ bán hàng tốt mà Mia luôn quan tâm, cũng như đầu tư lớn cho đội ngũ làm công tác dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng đó là bảo hành, bảo trì, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật,… để khách hàng luôn yên tâm trong quá trình sử dụng những sản phẩm của Mia, vì Mia luôn hiểu được rằng chất lượng sản phẩm luôn đi cùng với uy tín của doanh nghiệp.

 

MIA ENG VIET NAM CO.,LTD

 

 

Gọi ngay: 022538831507
SMS: 022538831507 Chat Zalo Chat qua Messenger